TÍNH CÔNG HIỆU CỦA Tea Tree Oil

Trong công thức Tea Tree Oil có chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất, cũng như chất biotin (vitamin B tổng hợp) có tác dụng tạo ra siêu phân tử có khả năng thẩm thấu vào các lớp da sâu hơn.

Tea Tree Oil bao gồm các thành phần khác nhau, giúp bảo vệ da khỏi tia UV và một số yếu tố hoạt tính sinh học nhằm phục hồi các tế bào da.
Hơn nữa, sản phẩm còn giúp ngăn chặn sự tái xuất hiện của các nếp nhăn trên mặt và cổ nhờ có hàng loạt các loại vitamin, khoáng chất và các axit amin.
Đặc biệt hơn, Tea Tree Oil có tác dụng kích hoạt quá trình sản xuất collagen tự nhiên từ các lớp sâu hơn của da, làm trẻ hóa làn da và tăng độ đàn hồi một cách nhanh chóng và hiệu quả.
TRẺ HÓA HÀNG CHỤC TUỔI BÂY GIỜ LÀ HOÀN TOÀN CÓ THỂ!
CÁCH SỬ DỤNG
BƯỚC 1 Nhẹ nhàng tẩy bỏ lớp trang điểm và các tạp chất với dung dịch tẩy rửa hay nước hoa hồng.
BƯỚC 2 Thoa kem lên vùng da đã rửa sạch với chuyển động thoa tròn, tránh khu vực xung quanh mắt.
BƯỚC 3 Da bạn sẽ trở nên săn chắc hơn và dưỡng ẩm ở cấp độ sâu. Kem tác dụng trong 24 giờ sau khi sử dụng.
LỢI ÍCH CỦA TRÁI MỌNG
Trái ngược với những điều nhà cung cấp phát biểu, quả mọng sấy khô hầu như không có chứa vitamin C. Để đảm bảo hàm lượng chất chống oxy hóa có trong một trái táo màu đỏ, bạn cần ăn nhiều hơn 1kg quả mọng sấy khô, trong khi quả mọng tươi có chứa nhiều hơn lượng vitamin C so với trái cam gấp 500 lần.
Tea Tree Oil CHỨA:
  • 20 axit amin thiết yếu
  • Vitamin C (gấp 500 lần trái cam)
  • Vitamin E
  • Sắt (gấp 500 lần trái cam)
  • Vitamin nhóm B
  • Betain
Nếp nhăn là nếp gấp có thể thấy rõ do các cơ mặt hoạt động quá mức, gây ra do độ đàn hồi và sự săn chắc của da bị mất đi. Độ đàn hồi được cung cấp bởi các sợi collagen của hạ bì, trong khi các phân tử axit hyaluronic ở giữa các sợi collagen chịu trách nhiệm cho sự săn chắc của làn da. Các nếp nhăn gây tắc mạch máu, ngăn ngừa dòng tuần hoàn của hồng cầu và bạch huyết ở da.Chúng không cho phép oxy xâm nhập vào trong da, và trong khi các nếp nhăn cũ ngày càng trở nên rõ rệt, thì những nếp nhăn mới lại tiếp tục xuất hiện. Nếu không được điều trị, quá trình lão hóa này sẽ không thể cứu vãn. Các phương pháp để ngăn chặn sự xuất hiện của nếp nhăn: các loại kem, mặt nạ, tiêm Botox, lột da hóa học và phẫu thuật thẩm mỹ. Ba phương thức cuối cùng được coi là nguy hiểm nhất.