Stop Snoring Today
ขายไปแล้วกว่า150,000 ชิ้น
ส่งฟรี
ติดตามข่าวสารเราได้ที่
ทำงานอย่างไร ?

ปกติราคา 1,980฿
​สั่งซื้อตอนนี้ ! ลดทันที 50%
​เพียง 990฿

"SNORE CLINCH"
ผลลัพธ์ที่ได้
ผมตัดสินใจใช้ที่หนีบจมูกแก้นอนกรน Snore Clinch ไม่นานนักหลังจากที่ได้เห็นบนอินเตอร์เน็ต “ ทำไมไม่ลองล่ะ” ผมถามตัวเอง ก็อย่างอื่นไม่มีอะไรที่ได้ผลนี่นา พอของมาถึงผมก็ใส่นอนทุกคืน แล้วไม่นานเกินรอ การกรนของผมก็หายไปเป็นปลิดทิ้ง ที่ผ่านมาผมลองหลายวิธีแล้วแต่ผลิตภัณฑ์นี้คือตัวเดียวที่ผมกล้าแนะนำ ให้เพื่อนๆด้วย เพราะผมใช้แล้วได้ผลมาแล้ว
 
ผลรับรองทางการแพทย์
การกรนไม่ใช่เป็นแค่เรื่องรบกวนการนอนหลับเท่านั้น แต่เป็นปัญหาสุขภาพที่น่าห่วงไม่น้อย การนอนกรนเป็นสัญญาของปัญหาอื่นๆที่จะตามมาอีกด้วย เช่นความเหนื่อยสะสม น้ำ หนักขึ้น ความดันโลหิตสูง หัวใจขาดเลือดเฉียบพลันและอาจหัวใจล้มเหลวได้ วิธีป้องกันที่จะช่วยได้มากที่สุดสำ หรับปัญหาการนอนกรนและอาการอื่นๆ เพิ่งได้มีการนำ เสนอเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่ทำให้หยุดกรน ผลการศึกษาการศูนย์การแพทย์โคชิในญี่ปุ่นพบว่าการใช้ที่หนีบจมูกหยุดกรนช่วยให้คนไข้ที่มีปัญหาการหยุดหายใจขณะนอนหลับผ่อนคลายมากขึ้น
ทำไมถึงได้ผล

การนอนกรนจะทำให้คนเรานอนอ้าปาก เพราะช่องทางเดินหายใจทางจมูกถูกบีบแคบลง ทำให้อากาศหายใจผ่านไปไม่เพียงพอ จึงทำให้เราต้องนอนอ้าปาก เพื่อเพิ่มช่องทางเดินหายใจ และจะทำให้ลิ้นขยับเข้าไปสู่ด้านในของหลอดลมและจะเข้าไปขวางทางเดินหายใจและจำ กัดปริมาณอากาศที่สามารถผ่านเข้าไปได้ อากาศส่วนหนึ่งที่ผ่านการปิดกั้นเข้าไปได้จะสร้างเสียงรบกวนขึ้นจากการสั่นสะเทือน ซึ่งเราเรียกกันว่าการกรน

การสวมที่หนีบจมูกหยุดนอนกรนนั้น จะทำให้โพรงจมูกถูกเปิดกว้างขึ้น จึงทำให้ช่องทางเดินหายใจนั้นเพียงพอต่อการหายใจ ทำให้ได้รับอากาศหายใจที่เพียงพอ จนไม่ต้องนอนอ้าปาก สามารถการกดจุดช่วยแก้ไขอาการกรนได้อย่างตรงจุด ในขณะที่ใส่อุปกรณ์นี้ ร่างกายจะค่อย ๆ ปรับเข้าสู่สภาวะการหลับสนิท

ลดอาการกรนอาจช่วยได้
ทำไมการนอนกรนถึงทำลายสุขภาพของคุณอย่างมาก

การทำงานร่วมกันอย่างซับซ้อนของอวัยวะต่างๆที่ก่อให้เกิดการกรนคือบ่อเกิดแห่งหายนะ ผู้คนมากมายไม่ตระหนักด้วยซ้ำ ว่าเขานอนกรน หรือการนอนกรนมีผลกระทบอย่างไรบ้าง ยิ่งเราอายุมากขึ้นก็ยิ่งแย่ หมายความว่าวันนี้เรายังไม่มีปัญหาอะไรแต่เมื่ออายุมากขึ้นอะไรก็ไม่แน่นอน การกรนสามารถส่งผลถึงการหยุดหายใจขณะนอนหลับ ซึ่งทำ ให้วิตก เครียด หดหู่ และทำ กิจวัตรประจำ วันได้แย่ลง

อากาศที่ถูดปิดกั้นจากการกรนยังทำให้อากาศหมดไปจากปอดซึ่งทำ ให้ร่างกายเข้าสู่สภาวะขาดอากาศหายใจด้วย สภาวะนี้จะหลั่งสารเอนโดนฟีนและสารเคมีอื่นๆที่ส่งผลเสียต่อร่างกายเป็นประจำ ทุกคืน

การนอนไม่หลับจาก OSA จะทำ ให้คุณรู้สึกไม่สบายไปตลอดทั้งวัน คุณจะเริ่มรู้สึกเหมือนผีดิบซอมบี้ (และหน้าตาอาจจะเหมือนด้วย) คุณไม่ตระหนักว่าการนอนกรนทำ ให้คุณนอนหลับไม่สนิท แต่คุณจะรู้สึกว่าไม่ได้นอนเต็มอื่ม 100%

เฉพาะผู้ที่ใช้อุปกรณ์นี้ไว้ในขณะนอนหลับสามารถช่วยให้อาการนอนกรนหายขาดได้ใน 2 สัปดาห์ ก็จะหยุดกรนได้ในที่สุด และได้สุขภาพดีจากการพักผ่อนเป็นของแถม

คุณอาจจะใช้ชีวิตอย่างไม่ปกติสุขถ้าปราศจากมัน ทุกเพศทุกวัยใช้ได้ สิ่งสำคัญสุดคือมันจะมอบสุขภาพดีกลับมาสู่ตัวคุณ นายแพทย์ สมาน ทองนดี, แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
หลังจากแต่งงานมา29ปี ฉันก็ทนเสียงกรนไม่ไหวอีกต่อไป ตลอดคืนที่เสียงกรนของสามีปลุกชั้นตื่น ชั้นละอยากตีเค้าด้วยหมอนจริงๆ แต่หลังจากที่เค้าเริ่มใช้เสียงรัดคาง เราทั้งคู่ก็หลับปุ๋ยเหมือนเด็กๆเลย เราทั้งคู่รู้สึกดีขึ้นมากๆค่ะ อังคนา มลทิพย์, ขอนแก่น
เรื่องการกรนต้องบอกไว้เลยว่าไม่มีใครเกินผม มีคืนนึงเพื่อนบ้านเกือบจะเรียกตำ รวจมาแล้ว สมัยผมอยู่มหาลัย ผมเคยโดนถุงเท้ายัดปากด้วย แต่นอนนี้การกรนไม่ใช่ปัญหาอีกแล้วเพราะผมมี Snore Clinch ที่หนีบจมูกแก้นอนกรนตัวนี้ มัลลิกา ทองทับ, กรุงเทพ
ผมใช้นานแล้วครับ สามารถช่วยให้หยุดกรนแบบหายขาดได้จริงๆ และที่ผมแน่ใจ 100 เปอร์เซ็นคือเมื่อผมใส่มัน ผมจะหลับฝัน ถ้าไม่ใส่ก้ไม่ฝัน ผมแน่ใจว่ามันมีส่วนช่วยในการนอนจริงๆ จิตรา ใจซื่อ, ชลบุรี
ให้คุณได้นอนหลับอย่างเป็นสุขอีกครั้ง

โดยไม่ต้องมีที่หนีบจมูกแก้นอนกรน

คุณจะไม่ใช้ที่หนีบจมูกแก้นอนกรนและปล่อยให้อาการกรนทำ ลายสุขภาพของคุณก็ได้ เช่นเดียวกับคนข้างๆที่ต้องหงุดหงิด

ใช้ที่หนีบจมูกแก้นอนกรน

หรือคุณจะใช้ที่หนีบจมูกแก้นอนกรน Snore Clinch แล้วหลับได้สนิทตลอดทั้งคืนอีกครั้ง จะรออยู่ทำ ไม ลองใช้ Snore Clinch เลย