สั่งซื้อสินค้า

ค่าจัดส่ง: 0 ฿ รวม: 990 ฿อุปกรณ์มหัศจรรย์แก้อาการนอนกรน!!!

ซิลิโคนแก้นอนกรน “SNORE CLINCH” (สนอร์ คลินช์) ปราศจากแม่เหล็ก

snoreman023

การกรนนำมาซึ่งปัญหาสุขภาพหลายประการ:

นี่อาจเป็นปัญหาปกติสำหรับหลาย ๆ คน แต่มันสามารถก่อให้เกิด อันตรายต่อสุขภาพของคุณที่อาจแก้ไขไม่ได้อีกเลย

1.โรคเกี่ยวกับหัวใจ
2.ความผิดปกติด้านการหายใจ
3.สุขภาพที่ย่ำแย่

snore1

สามีของพราวกรนเสียงดังมากมานานแล้ว พราวนอนไม่หลับเลยค่ะ เคยคิดจะแยกห้องนอนเหมือนกัน แต่เพราะเป็นห่วง ก็เลยไม่อยากทำอย่างนั้นค่ะ ก็เลยทน ๆ นอนไป แต่มันทำให้พราวเหนื่อยมาก แล้วก็หงุดหงิดมากด้วย   ตอนแต่งงานกันใหม่ ๆ ก็พอทนได้ค่ะ เพราะดูเหมือนแค่มีเสียงหายใจครืดคราดเฉย ๆ แต่ตอนนี้อาการหนักขึ้น ๆ เหมือนกรนดังมากจริง ๆ !!! ถ้าพราวไม่ได้หลับก่อน ก็อย่าหวังเลยว่าจะได้นอนหลับ แต่ถึงถ้าหลับก่อน ก็ต้องตื่นขึ้นมาอยู่ดี! สามีจะกรนหลายชั่วโมง จะมีหยุดกรนบ้างบางช่วง แต่ตอนนั้นพราวก็นอนต่อไม่หลับแล้วค่ะ เพราะพอเป็นอย่างนี้ทีไร พราวกลัวว่าสามีจะมีอาการหยุดหายใจตอนนอนค่ะ! พราวเหนื่อยมาก ๆ เลยค่ะ   ลองมาหลายวิธีแล้วนะคะ ไม่ว่าจะเป็น: ใช้สเปรย์พ่นจมูกที่ทำจากบัคฮอร์นทะเลกับน้ำมันคาสเตอร์ก็เคยลอง ยาตัวไหนที่ใครว่าดี แพงแค่ไหนก็ซื้อมาใช้ - แต่ไม่ได้ผลเลยค่ะ !!! แล้วอีกอย่างสามีก็ไม่อยากจะกินยาอีกแล้วด้วย เราสองคนก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี จนกระทั่ง   มีเพื่อนของเราคนหนึ่งซื้อ ยาตัวหนึ่ง จากยุโรปมาให้ใช้ ก็ได้ผลดีนะคะ ใช้ได้ประมาณ 1 เดือน ช่วงนั้นสามีไม่กรนเลยค่ะ แต่พอหยุดใช้ยา สามีก็กลับมากรนเหมือนเดิม!!!! !!! เราอยากจะสั่งมาใช้ต่อ แต่ว่าราคาแพงมากเหลือเกิน - ตั้งขวดละ 3,500 บาท ประมาณ 20 มล. ค่ะ   พราวรู้สึกตันไปหมด อยากจะหย่ากับสามีให้รู้แล้วรู้รอดไป เพราะจะได้ไม่ต้องทนแบบนี้อีก แต่ก็กลับมาคิดว่า เราก็รักสามีของเรานี่หน่า ทำไมให้เรื่องแค่นี้กลายเป็นปัญหา แต่ก็ไม่อยากจะอดหลับอดนอนต่อไปแล้วด้วย พราวเริ่มรู้สึกว่าสุขภาพของตัวเองแย่ลงด้วยค่ะเนื่องจากการนอนไม่พอ พราวเริ่มมีปัญหาเกี่ยวกับเส้นประสาท แล้วก็ทำงานไม่ค่อยมีประสิทธิภาพด้วย

%e0%b8%82%e0%b8%b2%e0%b8%a2%e0%b8%aa-%e0%b8%87%e0%b8%95-%e0%b8%ad%e0%b8%95-%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%99%e0%b8%ad%e0%b8%99%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%9b-%e0%b8%ad%e0%b8%87

การศึกษาทางคลินิกพิสูจน์ผลการใช้ที่หนีบจมูก Snore Clinch
ที่หนีบจมูก Snore Clinch เป็น ความก้าวหน้าทางการแพทย์ มุ่งเน้นเพื่อแก้ปัญหาที่พบบ่อย เช่น การกรน ใช้เพียงสองถึงสามสัปดาห์เพื่อกำจัด การนอนกรน อาการของโรคจมูกอักเสบเรื้อรังจะบรรเทาลง การใช้ที่หนีบจมูกต้านการกรนนี้ยังช่วยลดความเสี่ยงการเกิดภาวะหยุดหายใจระหว่างนอนหลับอีกด้วย สุขภาพโดยรวมของคุณจะดีขึ้น เมื่อมีการนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอและมีการหายใจที่เป็นปกติ

ไม่กรนอีกต่อไป! มีแต่ ลมหายใจที่คงที่ และ นอนหลับสนิทเท่านั้น!

snore024big

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

“SNORE CLINCH” (สนอร์ คลินช์) – ช่วยให้คนที่คุณรักหลับสนิทขึ้นได้นานเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น!

และบางครั้งอาจจะเป็นอันตรายถึงชีวิตเลยทีเดียว เพราะอาจจะทำการหยุดหายใจขณะหลับได้ – คือ การหยุดหายใจชั่วขณะหรือในระยะเวลาที่นานพอที่อาจจะทำให้เสียชีวิตได้ การนอนกรนเป็นโรคที่รบกวนการนอนหลับของคนที่คุณรัก
เหมือนปัญหาที่พบได้บ่อย ๆ เช่น น้ำมูกไหล แทบทุกคนที่เป็นหวัดจะพยายามที่จะรักษาอาการนี้ให้หาย แต่บางคนไม่สามารถรักษาให้หายได้
ถึงเวลาแล้วที่จะแก้ไขปัญหาการนอนกรนให้หมดไป “SNORE CLINCH” (สนอร์ คลินช์) นวัตกรรมใหม่ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยแก้อาการกรนให้หายไปภายในเวลาไม่ถึง 1 เดือน ช่วยให้คุณกลับมาหายใจโล่งได้เหมือนเดิมอีกครั้ง!

หลักการทำงานของ “SNORE CLINCH” (สนอร์ คลินช์):
“SNORE CLINCH” (สนอร์ คลินช์) เป็นอุปกรณ์ขนาดเล็กคล้ายสะพานที่มีความยืดหยุ่นสูง สามารถการกดจุดช่วยแก้ไขอาการกรนได้อย่างตรงจุด
ในขณะที่ใส่อุปกรณ์นี้ ร่างกายจะค่อย ๆ ปรับเข้าสู่สภาวะการหลับสนิท จากผลการวิจัยพิสูจน์ให้เห็นว่าเมื่อใส่อุปกรณ์นี้ไว้ในขณะนอนหลับสามารถช่วยให้อาการนอนกรนหายขาดได้ใน 2 สัปดาห์

ประโยชน์ของ “SNORE CLINCH” (สนอร์ คลินช์):
– ช่วยให้หายขาดจากอาการนอนกรนได้!
– นอนหลับได้สนิทและหายใจโล่งขึ้น
– เป็นเทคโนโลยีป้องกันการนอนกรนใหม่ล่าสุดจากองค์การนาซ่า (NASA)
– สามารถใช้เป็นส่วนหนึ่งของการบำบัดโรคที่เกี่ยวกับช่องจมูก (เช่น จมูกอักเสบ หรือ ไซนัสอักเสบ เป็นต้น)
– ผลิตจากซิลิโคนเกรดดีไม่ก่อให้เกิดการแพ้
– ขจัดอาการนอนกรน นอนกัดฟันและการหยุดหายใจขณะหลับได้ภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์
– ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก
– ราคาไม่แพง แต่ให้ประสิทธิภาพสูง

และนี่ก็เป็นรีวีวจากลูกค้าน่ะครับ

screen-shot-2559-12-09-at-20-51-25

screen-shot-2559-12-09-at-20-51-53

สั่งซื้อสินค้า