ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยียม
ในการต่อต้านริ้วรอย
ปัญหาผิวหน้าที่คอยกวนใจคุณ

ริ้วรอยต่าง ๆ คือ ร่องลึกและรอยเหี่ยวย่นที่เกิดขึ้นบนใบหน้า ลำคอ มือและตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย เนื่องจากคอลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิวหนังได้รับความเสียหายและถูกทำลาย

ริ้วรอยเกิดขึ้นได้อย่างไร
สาเหตุหลัก ๆ ของการเกิดริ้วรอย คือ มลพิษจากสิ่งแวดล้อม
รังสียูวีเป็นตัวการร้ายที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยและทำลายโครงสร้างผิว

นอกจากนี้ยังมีปัจจัยภายนอกอีกหลายปัจจัยที่มีบทบาทสำคัญในการทำให้เกิดริ้วรอยได้ เช่น การโดนแดดและลมเป็นเวลานาน การอยู่ในที่อุณหภูมิเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว อากาศชุ่มชื้นหรือแห้งเกินไป เป็นต้น การรักษาผิวให้ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอจึงจำเป็นต้องอาศัยการดูแลที่ถูกต้องและเหมาะสม การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ไม่ถูกต้องอาจจะส่งผลเสียและทำร้ายผิวได้มากพอ ๆ กับการปล่อยปละละเลยไม่ดูแลผิวหน้าเลยทีเดียว

จะรับมือกับริ้วรอยต่าง ๆ ได้อย่างไร
สุดยอดนวัตกรรมใหม่ในการรับมือปัญหาผิวและริ้วรอยต่าง ๆ

โดยทั่วไปผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอยนั้น มักจะแก้ไขปัญหาริ้วรอยที่แสดงออกมาแล้วเท่านั้น แต่ Goji Cream นั่นแตกต่างจากผลิตภัณฑ์เหล่านั้น จึงทำให้เนื้อครีมอันทรงคุณค่าของ Goji Cream สามารถซึมซาบลงสู่ใต้ผิวได้อย่างล้ำลึก เพื่อเข้ารับมือกับปัญหาริ้วรอยได้ตั้งแต่เริ่มแรก ซึ่งถือว่าเป็นขั้นตอนสำคัญมากในการต่อต้านริ้วรอยและฟื้นฟูผิว

ผิว เรียบเนียน
ปราศจาก ตำหนิ
ขจัดต้นเหตุที่ ทำให้เกิดริ้วรอย
สถาบันเวชสำอางค์เพื่อความงาม

ริ้วรอยต่าง ๆ อาจจะเกิดจากระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายที่บกพร่อง การเปลี่ยนแปลงของอากาศ รังสียูวี อายุที่มีขึ้น ผิวหนังขาดความชุ่มชื้น การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ไม่ได้มาตรฐาน การทำความสะอาดผิวหน้าอย่างไม่ถูกต้อง Goji Cream ช่วยขจัดริ้วรอยที่เกิดขึ้นตากสาเหตุต่าง ๆ เหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย
ก่อน ระหว่างการใช้ หลัง
สรรพคุณในการปกป้องผิว

ผลิตภัณฑ์นี้อัดแน่นไปด้วยสารสกัดต่าง ๆ ที่ไม่เพียงแต่ช่วยป้องกันรังสียูวีตัวการร้ายที่ทำให้เกิดริ้วรอยเท่านั้น แต่ยังช่วยฟื้นฟูโครงสร้างของเซลล์ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ซึมซาบอย่างรวดเร็วและล้ำลึก

ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวระดับลึกได้เป็นอย่างดี Goji Cream ช่วยคืนความยืดหยุ่นและความอ่อนเยาว์ให้กับผิวได้

คงความชุ่มชื้นให้กับผิว

การคงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าโดยที่ไม่ก่อให้เกิดสิวนั้นถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะโดยส่วนมากครีมทั่วไปที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี มักจะทำให้เกิดสิวอุดตันด้วย เนื้อครีมของ Goji Cream มีความพิเศษมาก สามารถเติมความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี แต่ในเวลาเดียวกันก็ไม่อุดตัน ทำให้ผิวสามารถรับออกซิเจนได้อย่างเต็มที่ จึงทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้นอีกด้วย

ช่วยคืนความสมดุลย์ให้กับผิวหน้า

ด้วยการผสมผสานคุณค่าในการทำความสะอาด ให้ความชุ่มชื่น บำรุงและฟื้นฟูผิวอย่างลงตัวของ Goji Cream จึงทำให้ครีมนี้สามารถช่วยทำให้ต่อมไขมันต่าง ๆ ทำงานได้อย่างสมดุลย์ รวมไปถึงช่วยขจัดความแห้งกร้านบนใบหน้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ประสิทธิภาพของการใช้ครีมนี้

ด้วยอะมิโน แอซิด วิตามินและเกลือแร่ต่าง ๆ ที่อัดแน่นอยู่ในครีมนี้ จะช่วยป้องกันริ้วรอยเกิดใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าและลำคอ

วิธีการใช้ Goji Cream อย่างถูกต้อง
โปรแกรมฟื้นฟูผิวที่เหมาะสำหรับคุณโดยเฉพาะ

ในการเลือกโปรแกรมฟื้นฟูผิวหน้าที่เหมาะสมกับผิวหน้าของคุณนั้น คุณจำเป็นต้องทราบลักษณะริ้วรอยของคุณก่อน Goji Cream ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะสมกับผิวทุกประเภท เพื่อให้สะดวกและง่ายต่อการใช้

บริเวณหลัก ๆ บนใบหน้า 3 บริเวณที่มักจะมีปัญหาเรื่องริ้วรอยให้กวนใจเสมอ ซึ่งนั้นก็คือ หน้าผาก รอบดวงตา และบริเวณร่องแก้ม ซึ่งริ้วรอยในแต่ละบริเวณดังกล่าวก็มีลักษณะเฉพาะของตนเอง ดังนี้
บริเวณหน้าผาก
text*

มีลักษณะเป็นเส้นขวางตามแนวนอนที่เกิดจากการแสดงสีหน้าต่าง ๆ บางครั้งถูกเรียกว่าริ้วรอยแห่งความ “เครียด” ซึ่งมักจะเกิดจากการแสดงสีหน้าในขณะที่เครียดหรือโกรธ

บริเวณรอบดวงตา
text*

ริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ “ตีนกา” มีสาเหตุมาจากการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อบริเวณรอบดวงตา เช่น จากการยิ้ม เป็นต้น ผิวหนังบริเวณรอบดวงตาเป็นผิวหนังที่มีความบอบบางมาก ริ้วรอยแรกที่เกิดขึ้นในบริเวณนี้มักจะมาจากการหรี่ตาหรือจากความโกรธ

บริเวณหน้าผาก
text*

มีลักษณะเป็นเส้นขวางตามแนวนอนที่เกิดจากการแสดงสีหน้าต่าง ๆ บางครั้งถูกเรียกว่าริ้วรอยแห่งความ “เครียด” ซึ่งมักจะเกิดจากการแสดงสีหน้าในขณะที่เครียดหรือโกรธ

ใหม่ Goji Cream
ความแตกต่างเมื่อเทียบกับวิธีลดเลือนริ้วรอยแบบเดิม ๆ

ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยทั่วไปมีความสามารถในการรับมือกับริ้วรอยที่ปลายสาเหตุเท่านั้น ซึ่งแตกต่างจาก Goji Cream ที่เข้ากำจัดสาเหตุของการเกิดริ้วรอยได้อย่างตรงจุด ดังนั้น เมื่อเปรียบเทียบกันแล้วผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยทั่วไปจึงมีประสิทธิภาพต่ำกว่า Goji Cream อย่างเห็นได้ชัด

Goji Cream สามารถซึมซาบได้อย่างล้ำลึก นอกจากจะสามารถช่วยรับมือกับริ้วรอยได้อย่างเต็มที่แล้ว ยังเป็นการช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวหน้าและขจัดปัญหาริ้วรอยได้อย่างตรงจุดอีกด้วย

Goji Cream จะคืนความยืดหยุ่นให้ผิวหนังที่ย่อนคล้อยได้อย่างรวดเร็ว ผิวหน้าที่เคยหย่อยคล้อยและหมองคล้ำ จะกลับดูมีสุขภาพดีและเปล่งประกายจากภายใน ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น ผิวหน้าได้รับความชุ่มชื้นอย่างเต็มที ทำให้ผิวชุ่มชื่นดูอิ่มน้ำ และมีออร่าตามธรรมชาติ

บอกลาริ้วรอยแห่งวัย
วิธีที่ดีที่สุดในการปรนนิบัติผิวของคุณ
ส่วนประกอบหลัก
ครีมนี้เป็นครีมที่มีส่วนประกอบของโกจิเบอร์รี่ ไลโคปีน ไฮยาลูรอนนิค แอซิด สารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินที่ช่วยฟื้นฟูเซลผิว และเกลือแร่ต่าง ๆ
ประสิทธิภาพ
เนื่องจากสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติที่มีความโดดเด่นในการรับมือกับริ้วรอยนานัปการ ที่อัดแน่นอยู่ในครีมนี้ ทำให้ Goji Cream ให้ผลลัพธ์ที่โดดเด่นมาก ครีมนี้ไม่เพียงแค่ช่วยให้ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเท่านั้น แต่ยังป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ใบหน้าและลำคอดูเรียบเนียน ตึงกระชับ สีผิวสม่ำเสมอและเปล่งประกาย
ครีมนี้เหมาะสมกับใครบ้าง
ครีมนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคนที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย ไม่ว่าริ้วรอยนั้นจะตื้นหรือลึกก็ตาม
ราคา: 1980 990
เขียนความคิดเห็น