บล็อกสำหรับผู้หญิง

วิธีใส่ชุดเดรสให้ดูสวย

สวัสดีค่ะ ฉันอยากจะเล่าเรื่องงานแต่งของฉันให้ฟัง ผู้คนส่วนใหญ่อาจจะมีเรื่องที่คล้ายๆกันใช่ไหมคะ แต่ของฉันไม่ใช่เลยเรื่องราวของฉันไม่โรแมนติก แต่ฉันหวังว่ามันจะมีประโยชน์สำหรับเจ้าสาวที่อยากจะแต่งตัวให้ดูดีที่สุดในวันนั้นค่ะ

ตั้งแต่ที่ฉันยังเป็นเด็ก ฉันเฝ้าจินตนาการถึงชุดเจ้าสาวของฉัน ฉันอยากได้ช่วงกระโปรงบาน เกาะอกและโชว์หลัง แต่เมื่อถึงเวลาที่ฉันจะได้แต่งงานจริงๆ ฉันหาชุดเจ้าสาวแบบนั้นไม่ได้เลยจริงๆ ฉันเลยตัดสินใจจะสังตัดชุดเจ้าสาวเอง

ฉันรู้อยู่แล้วว่าอยากให้ชุดเป็นแบบไหน ฉันสามารถอธิบายถึงลักษณะชุดที่ต้องการให้ช่างฟัง เราไปเลือกผ้าและช่างวาดรูปชุดเจ้าสาวในฝันของฉันลงกระดาษ หลังจากนั้นสิ่งที่ฉันต้องทำก็คือลองชุด

ทุกอย่างดูเรียบร้อยดี ฉันเลยแทบจะไมได้ไปตรวจตรา ฉันมีรูปร่างเล็กรวมถึงหน้าอกด้วย แต่เสื้อชั้นในก็ยังเป็นสิ่งจำเป็นอยู่ แน่นอนฉันรู้ว่าชุดเจ้าสาวของฉันจะดูไม่ดีกับเสื้อชั้นในแน่ แต่ฉันก็ยังอยากใส่อยู่ดี ในตอนที่ชั้นลองชุดฉันใส่ชุดชั้นในด้วย ทุกอย่างดูดีมาก แต่ว่าฉันคิดผิด

1อาทิตย์ก่อนงานแต่ง ฉันเอาชุดกลับมาลองที่บ้านอีกครั้ง คราวนี้ฉันไม่ได้ใส่เสื้อชั้นใน และสวมรองเท้าส้นสูงแต่ฉันกลับสังเกตุถึงความผิดปกติบางอย่าง เกาะอกดูน่าเกียจตอนที่ฉันไม่สวมเสื้อชั้นใน หน้าอกของฉันคล้อยลงและดูแยกออกจากกัน ที่สำคัญมันเป็นโพรงระหว่างเกาะอกกับหน้าอกฉัน :

ฉันรู้สึกเครียดมาก -ฉันจะซ่อมยังไงดี? ฉันคิด ฉันลองปลดสายเสื้อชั้นในออก มันก็ดีกว่าเก่านิดนึงแต่ชุดของฉันมันเปลือยหลังจึงทำให้เห็นเสื้อชั้นในอยู่ซึ่งซ่อนไม่ได้ซะด้วย แน่นอนว่าไม่ทันแล้วแหละถ้าอยากจะตัดชุดขึ้นมาใหม่ ฉันเลยลองเสิร์ชหาวิธีแก้ไขในอินเตอร์เน็ต และฉันก็เจอวิธีนึงมีคนแนะนำให้ฉันซื้อผ้าคลุมไหล่...

ฉันร้องไห้ทั้งคืน เพราะถ้าคลุมไหล่จะทำมห้ชุดแต่งงานของฉันไม่สวย อย่างแรกคือมันจะคลุมหลังฉัน อย่างที่สอง งานแต่งฉันจัดขึ้นในหน้าร้อน มันจะต้องร้อนมากแน่ๆถ้าใช้ผ้าคลุมด้วย แต่ฉันก็ไม่มีทางเลือกอื่น วันต่อมาฉันรีบไปหาช่างตัดชุดขอให่ช่างทำผ้าคลุมที่ใช้กับชุดเจ้าสาวให้ฉัน

แน่นอนว่าฉันเศร้ามากแม้ว่าวันแต่งงานมาถึง จะให้พูดจริงๆก็คือไม่มีอะไรที่ทำให้ฉันมีความสุข แล้วเพื่อนฉันก็มาตอนเช้าเพื่อช่วยฉันแต่งตัว ตอนที่เพื่อนเห็นผ้าคลุม เธอสงสัยมากถามฉันว่าฉันจะใช้ผ้าคลุมไหล่นี้ทำไม ฉันแทบจะกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ฉัยบอกเพื่อนเกี่ยบกับเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น และฉันต้องเลือกระหว่างความสวยกับความสะดวก

" แต่ว่ามันมีวิธีแก้ง่ายๆแค่ 2 นาทีเองนะ "เพื่อนฉันบอกและกลับบ้านไป เธอมาพร้อมกับซิลิโคน 2 อันรูปร่างคล้ายๆถ้วย สิ่งนี้เรียกว่าบราปีกนก ในความเห็นของฉันมันคืออุปกรณ์เพื่อความสวยงามสำหรับผู้หญิง !

ตอนที่ฉันลองใส่ ฉันเริ่มคิดได้ว่านี่แหละคือทางแก้ ชุดเจ้าสาวฉันดูสวยงามมากและบราก็ถูกซ่อนไว้ ไม่สามารถมองเห็นได้ ไม่มีสายเสื้อชั้นในด้านหลังอีกต่อไป ในความเป็นจริงบราปีกนกมันช่วยยกกระชับทรวงอกทำให้ดูได้รูปมากขึ้นไปอีก บราปีกนกเป็นความคิดที่เข้าท่ามากๆเพราะมันทำให้ชุดเจ้าสาวฉันดูสวยงาม

ฉันงงว่าตัวเองไปอยู่ที่ไหนมา ทำไมฉันไม่เคยเห็นบราปีกนกขายตามร้านค้าเลย แต่เพื่อนฉันไขข้อข้องใจบอกว่าบราปีกนกไม่ได้ขายในร้านค่าทั่วไป ถ้าอยากซื้อจะต้องสั่งจากการเว็ปเท่านั้น ครั้งนึงเพื่อนฉันลองสั่งบราปีกนกจากเว็ปไซต์ในจีน สินค้าดูเกือบเหมือนกับบราปีกนกของจริงทุกอย่างแต่ในความจริงแล้วมันก็คือการเลียนแบบดีๆนั่นเอง

ของปลอม ของแท้

ดังนั้น บราปีกนกของจริงจะต้องซื้อจากเว็ปจริงเท่านั้น ตอนที่เพื่อนฉันใช้ซื้อบราปีกนกของจริงมาใช้ มันให้ความรู้สึกที่ดีกว่าของปลอมมาก เพื่อนฉันซื้อมา2อันแต่ยังไม่ได้แกะใช้อันที่2เลยเพราะอันแรกก็ยังดีอยู่มาก ฉันก็เชื่อเพื่อนสิคะ

ที่เห็นได้ชัดคือ ฉันมีความสุขมากในวันแต่งงาน นั่นก็คือเพราะตัวเอกในงาน(ฉันเอง)ดูดีมาก ไม่ใช่แค่สามีฉันที่ชมแต่แขกในงานก็บอกว่าฉันสวยมาก ซึ่งหลังจากนั้นฉันก็ใส่บราปีกนกมาจนตลอดกว่า 2 ปี และก็ไม่เคยมีปัญหาเลย (เจ็บ, กังวล,รอยขีดข่วน)

วันต่อมาฉันเข้าไปในเว็ปที่ขายบราปีกนกเพื่อที่จะซื้อมาไว้อีกอัน ตอนนี้ฉันใช้บราปีกนกทุกวันเลยไม่เว้นแม้วันที่ฉันใส่เสื้อผ้าธรรมดา ฉันไม่รู้ว่าฉันจะใส่เสื้อชั้นในที่มีสายได้ไหมเพราะบราปีกนกคือคำตอบในใจฉันที่สุดแล้ว และนี่คือเรื่องราวของฉัน ให้ปัญหาของฉันเป็นบทเรียน ให้บราปีกนกเป็นตัวเลือก รับรองได้ว่าคุณจะสวยและมีเสน่ห์มากแน่นอน แล้วพบกัน

สนใจบราติดปลีก

นฤมล จงเจริญ

 • ภิรมณ์ :
  สุดยอดค่ะ ดูแล้วอุปสรรคเยอะมาก ทั้งตัดชุดในฝันเอง และ เจอปัญหาที่ใส่แล้วไม่สวยอีก ถ้าฉันเป็นคุณคงยอมแพ้ไปแล้วแน่ๆ คุณเจ๋งมาก ฉันนี่รีบสั่งซื้อ Fly Bra ให้ไวเลย
 • วลิตา :
  บราปีกนกนั้นเพิ่งเอาออกมาขายได้ไม่นาน กำลังเจอปัญหาแบบนี้เลยค่ะ ฉันมาเจอสินค้าตอนใกล้ที่ต้องไปออกงานเลี้ยง เลยรีบสั่งซื้อ ก่อนจะถึงวันงาน และในที่สุดก็ได้ใส่ไปงานเลี้ยงได้ทันค่ะ แซ่บเวอร์ ^.^
 • ชุติมา :
  ไม่น่าจะหลุดนะ บราปีกนกยี่ห้อนี้ทำมาจากวัสดุดี เพราะฉันเป็นคนมีหน้าอกใหญ่ แต่ก็ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลยค่ะ
 • อันนา :
  ว้าว ดีจัง เราจะต้องไปซื้อมาใช้บางและ กำลังจะไปงานแต่งเพื่อนพอดีเลยค่ะ ว่าจะแต่งสวยแข่งกับเจ้าสาวซะหน่อย 5555
 • อัยลินย์ :
  สั่งมาแล้ว 1 ชิ้น แต่อาจจะสั่งเพิ่มอีก เพราะใช้ดีมากค่ะ ไม่เจ็บ ไม่หลุดด้วย
 • มานิตา :
  เห็นด้วยค่ะ บราปีกนกมีประโยชน์สำหรับผู้หญิงเรา ควรมีไว้ในโอกาสพิเศษ
 • ปิยลักษณ์
  Fly Bra ดีมากค่ะ เป็นคนที่ไม่ชอบเสื้อในที่โครงและสายเลยค่ะ ใส่แล้วมันเจ็บ ใช้อันนี้แล้ว ปัญหาต่างๆ หายไปเลยค่ะ
 • มณทิพย์ :
  โหวว ! สุดยอดมากเลยค่ะ กำลังจะแต่งงานอยู่พอดี อยากจะใส่เกาะอกเหมือนกันค่ะ หน้าอกเราก็เล็กด้วย ขอบคุณที่มาแนะนำค่ะ คงต้องสั่งด่วนๆ แล้ว
 • นาตาลี :
  เพิ่งสั่งซื้อ Fly Bra เมื่อไม่กี่วันก่อนเองค่ะ ส่งของไวมากกก ค่ะ ตอนนี้เห็นว่าลด 50% ไม่รู้ว่าหมดโปรหรือยัง แต่รู้ว่าของมีจำนวนจำกัด ใครสนใจก็รีบๆ นะค่าาาา

สอบถามบราติดปลีก