อุปกรณ์มหัศจรรย์แก้อาการนอนกรน!!!

ซิลิโคนแก้นอนกรน “STOP SNORE” ปราศจากแม่เหล็ก

สามีของพราวกรนเสียงดังมากมานานแล้ว พราวนอนไม่หลับเลยค่ะ เคยคิดจะแยกห้องนอนเหมือนกัน แต่เพราะเป็นห่วง ก็เลยไม่อยากทำอย่างนั้นค่ะ ก็เลยทน ๆ นอนไป แต่มันทำให้พราวเหนื่อยมาก แล้วก็หงุดหงิดมากด้วยตอนแต่งงานกันใหม่ ๆ ก็พอทนได้ค่ะ เพราะดูเหมือนแค่มีเสียงหายใจครืดคราดเฉย ๆ แต่ตอนนี้อาการหนักขึ้น ๆ เหมือนกรนดังมากจริง ๆ !!! ถ้าพราวไม่ได้หลับก่อน ก็อย่าหวังเลยว่าจะได้นอนหลับ แต่ถึงถ้าหลับก่อน ก็ต้องตื่นขึ้นมาอยู่ดี! สามีจะกรนหลายชั่วโมง จะมีหยุดกรนบ้างบางช่วง แต่ตอนนั้นพราวก็นอนต่อไม่หลับแล้วค่ะ เพราะพอเป็นอย่างนี้ทีไร พราวกลัวว่าสามีจะมีอาการหยุดหายใจตอนนอนค่ะ! พราวเหนื่อยมาก ๆ เลยค่ะลองมาหลายวิธีแล้วนะคะ ไม่ว่าจะเป็น: ใช้สเปรย์พ่นจมูกที่ทำจากบัคฮอร์นทะเลกับน้ำมันคาสเตอร์ก็เคยลอง ยาตัวไหนที่ใครว่าดี แพงแค่ไหนก็ซื้อมาใช้ - แต่ไม่ได้ผลเลยค่ะ !!! แล้วอีกอย่างสามีก็ไม่อยากจะกินยาอีกแล้วด้วย เราสองคนก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี จนกระทั่งมีเพื่อนของเราคนหนึ่งซื้อ ยาตัวหนึ่ง จากยุโรปมาให้ใช้ ก็ได้ผลดีนะคะ ใช้ได้ประมาณ 1 เดือน ช่วงนั้นสามีไม่กรนเลยค่ะ แต่พอหยุดใช้ยา สามีก็กลับมากรนเหมือนเดิม!!!! !!! เราอยากจะสั่งมาใช้ต่อ แต่ว่าราคาแพงมากเหลือเกิน - ตั้งขวดละ 3,500 บาท ประมาณ 20 มล. ค่ะพราวรู้สึกตันไปหมด อยากจะหย่ากับสามีให้รู้แล้วรู้รอดไป เพราะจะได้ไม่ต้องทนแบบนี้อีก แต่ก็กลับมาคิดว่า เราก็รักสามีของเรานี่หน่า ทำไมให้เรื่องแค่นี้กลายเป็นปัญหา แต่ก็ไม่อยากจะอดหลับอดนอนต่อไปแล้วด้วย พราวเริ่มรู้สึกว่าสุขภาพของตัวเองแย่ลงด้วยค่ะเนื่องจากการนอนไม่พอ พราวเริ่มมีปัญหาเกี่ยวกับเส้นประสาท แล้วก็ทำงานไม่ค่อยมีประสิทธิภาพด้วย

จนกระทั่งวันหนึ่ง หัวหน้างานเรียกพราวไปพบ พราวก็เลยบอกไปตามจริงว่า สามีนอนกรนมาก ทำให้พราวนอนไม่พอ หัวหน้าของพราวเขาเป็นหัวหน้าที่ดีมากค่ะ เขาจะช่วยเหลือลูกน้องตลอด เขาก็เข้าใจนะคะ แทนที่เขาจะดุ เขากลับแนะนำพราวว่า: “ลองซื้ออุปกรณ์แก้อาการนอนกรนมาใช้ดูสิ ราคาไม่แพงเลยจริง ๆ ” ให้สั่งจาก เว็บไซต์นี้จะได้ของแท้แน่นอน เพราะภรรยาของเขาเคยซื้อมาให้เขาใช้เหมือนกัน ตอนนี้ทั้งหัวหน้าทั้งภรรยาก็เลยหลับสบาย   พราวก็เลยโทรหาเพื่อนที่อยู่ที่อเมริกา ถามเกี่ยวกับอุปกรณ์นี้ดู เพื่อนบอกว่า คนที่นั่นนิยมใช้กันมานานแล้ว เพราะหลายคนที่นี่มีปัญหานี้ แต่ไม่ค่อยมีวิธีที่ใช้ได้ผลจริงเท่าไหร่ แต่เจ้าอุปกรณ์เล็ก ๆ ที่พราวถามถึงกลับมีประสิทธิภาพดีเหลือเชื่อ เพราะอุปกรณ์นี้ใช้หลักการเดียวกันกับการกดจุด จึงทำให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีมาก ในการแก้อาการการนอนกรน เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ - ถือว่าดีมากเลยทีเดียว พอได้ยินอย่างนี้ พราวก็เลยไม่ลังเลใจเลยที่จะสั่ง แต่ไม่รู้ว่ากี่วันพราวจะได้ของ เพราะจะส่งมาจากอเมริกา แต่แค่ 5 วันเท่านั้นเองพราวก็ได้ของแล้ว อย่างที่คาดค่ะ พราวไม่ต้องคะยั้นคะยอให้สามีใช้เลยค่ะ เขาอยากใช้เองทันที แล้วเชื่อไหมค่ะว่า คืนนั้นสามีพราวไม่กรนเลยค่ะ! พราวคิดว่พราวโชคดีมากค่ะ!!! ผ่านมา 2 เดือนแล้วนะคะที่พราวหลับสนิท ไม่รู้สึกเหนื่อยระหว่างวันอีกเลย

ไม่กรนอีกต่อไป! มีแต่ ลมหายใจที่คงที่ และ นอนหลับสนิทเท่านั้น!

สั่งซื้อเลย

ถึงตอนนี้พราวแนะนำให้ทุกคนที่มีปัญหาเดียวกันนี้ใช้เลยค่ะ เพราะว่ามันได้ผลจริงแล้วก็ราคาถูกมากจริง ๆ!!!!

นั่นแหละค่ะคือสิ่งที่พราวอยากจะบอกพวกคุณ!!! ต้องระวังหน่อยนะคะเพราะว่าพราวรู้ว่ามีบางคนถูกหลอกให้ซื้อของลอกเลียนแบบ - เพราะว่าตอนนี้กำลังระบาดมาก (ราคาถูกกว่ากันไม่มากเท่าไร แต่สิ่งที่แตกต่างกันฟ้ากับเหวคือ ผลลัพธ์ค่ะ ของปลอมใช้ไม่ได้ผลเลย) ถ้า ซื้อจากเว็บไซต์นี้ รับรองว่าจะได้ของแท้ 100% แน่นอน! !

และนี่ก็เป็นรีวีวจากลูกค้าน่ะครับ


Comments


 • วันที่ 28/03/2560 ภัคจิรา สาครา says : ตอบ

  สนอร์ คลินช์ดีมาก ๆ เลยค่ะ จิ๊กอยากจะแนะนำให้ทุกคนที่มีปัญหาเรื่องการนอนกรนใช้ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ!

 • วันที่ 25/03/2560 ต้น ธนชัย says : ตอบ

  เห็นด้วย ของปลอมมีเยอะมาก เพราะพวกที่ชอบหลอกคนอื่นก็มีเยอะ พวกชอบลอกเลียนแบบก็เยอะ เวลาสั่งอะไรก็ต้องดูให้ดีว่าสั่งจากใคร

 • วันที่ 20/03/2560 วรรชัย สิงห์ says : ตอบ

  ผมเคยโดนมาก่อน((( ผมสั่งมาจากที่หนึ่ง พอเปิดออกมา มันเป็นพลาสติกธรรมดา ผมรู้เลยว่าได้ของปลอมเข้าให้แล้ว แต่มีเพื่อนคนหนึ่งซื้อของจริงมาฝาก - ภรรยาบอกว่าตอนนี้ผมไม่กรนแล้ว

 • วันที่ 14/03/2560 หญิง วรรณาลัย says : ตอบ

  อุปกรณ์นี้ยอดเยี่ยมมาก เพราะว่าฉันต้องเดินทางบ่อย ๆ ซึ่งการเดินทางแบบนี้มันทำให้ฉันเหนื่อยมาก พอหัวถึงหมอนปุ๊บก็หลับเลย ฉันไม่รู้หรอกว่าฉันกรนหรือเปล่า แต่เพื่อนบอกว่าฉันกรน ถึงตอนนี้ไม่ค่อยมีใครอยากจะนอนห้องเดียวกันกับฉันแล้ว มันทำให้ฉันรู้สึกอายเหมือนกัน ก็เลยถามเพื่อนว่าจะทำยังงัยดี เพื่อนคนหนึ่งก็เลยแนะนำให้ฉันใช้อุปกรณ์นี้ ฉันก็เลยลองซื้อมาใช้ ตอนนี้จะหลับบนเครื่องบินหรือที่ไหน ๆ ก็ไม่มีใครรำคาญฉันแล้วค่ะ

 • วันที่ 11/03/2560 กาน ธวัยณพรรณ says : ตอบ

  ของเค้าดีจริง ๆ ครับ ผมมีความสุขมากเพราะตอนนี้ไม่กรนแล้ว!!! ของผมดูเหมือนอย่างนี้ครับ

 • วันที่ 8/03/2560 ชัย โชคมงคล says : ตอบ

  คุณตากรนหนักมากค่ะ บางครั้งหนักมากจนส้มคิดว่าคุณตาจะตายเลยอ่ะค่ะ ส้มก็เลยซื้อให้คุณตาลองใช้ดู ตอนนี้คุณตากรนน้อยลงมาก คุณตาชอบมาก ๆ

 • วันที่ 30/02/2560 กุ้ง จิรณา says : ตอบ

  ครอบครัวของดิฉันก็เป็นครอบครัวหนึ่งที่เจอปัญหานี้ ดิฉันนอนกรนเหมือนกันครับ สามีของดิฉันก็มีปัญหานอนไม่พอเหมือนกัน แม่ยายสามีดิฉันเลยซื้อยามาให้กิน มันก็ช่วยนะครับ แต่ช่วยแค่ 2-3 ชั่วโมงเท่านั้นเอง แต่พอดิฉันลองใช้สนอร์ คลินช์ อาการกรนของดิฉันก็หายไปเลยค่ะ! ดิฉันคิดว่าจะซื้อเพิ่มไว้อีกอันหนึ่งเก็บไว้ ถ้าคุณไม่อยากต้องเสียเงินเยอะ ดิฉันขอแนะนำให้คุณซื้อมาใช้เลยค่ะ เพราะรับรองว่าถูกกว่าค่ายาที่คุณกินแน่นอนเพิ่มเติม