Vòng 1 của mình đã tăng lên 2 cỡ trong vòng 1 tuần như thế nào

Đăng | Tác giả: Giang Hồng Ngọc

Xin chào các bạn, chào mừng đến với Giang Hồng Ngọc! Nhân đây mình muốn chia sẻ niềm vui nhỏ với các bạn .... Mình đã làm vòng 1 tăng lên 2 cỡ thành công tại nhà!!!

Chắc hẳn, các bạn vẫn còn nhớ, khoảng 1 năm trước mình đã từng than thở về vòng 1 khiêm tốn tốn của mình và đã hỏi 1 số lời khuyên làm cách nào để cải thiện tình hình?

Mình đã thử làm tất cả các bài tập thể dục, uống thuốc, phương pháp tâm lí và vv. TẤT CẢ ĐỀU VÔ NGHĨA. Chả có tác dụng gì cả. Vòng 1 không tăng lên 1 millimet nào cả. Đúng là vô dụng.

Mình đã từng đầu hàng số phận, dù gì thì trong gia đình cũng không có ai ngực to cả. Của ai cũng là “màn hình phẳng“ :-)

Nói chung mình đã từ bỏ hi vọng và không đoái hoài đến việc đấy nữa.

Nhưng rồi mình cũng tìm ra?!

1 lần đang lướt blog trên mạng, mình vô tình nhìn thấy blog của 1 cô gái đã làm tăng vòng 1 trong 5 ngày 1 cách kì diệu tại nhà bằng 1 loại kem chuyên dụng "Bellinda"! Tất nhiên mình trở nên hứng thú và bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về loại kem này.

Lúc đầu thì mình cũng không tin lắm, bởi vì ti tỉ thứ cái gì chả được quảng cáo trên tivi… nhưng cô gái ấy cũng có uy tín trên mạng, thế nên mình quyết định làm theo lời khuyên của cô ấy.

Rồi mình đặt tuýp kem ấy, và chỉ vài ngày sau mình ra bưu điện nhận hàng (lấy bưu kiện xong mới trả tiền). Sau khi bóc và đọc hướng dẫn sử dụng, mình bắt đầu dùng luôn.

Hiệu quả ra sao? Ngực có to ra?

Mỗi ngày 1 lần mình lấy 1 lượng kem chỉ bằng hạt đậu thoa lên ngực. Mọi người có tưởng tượng nổi không? 5 ngày sau mình đo lại vòng ngực và tí nữa thì ngất xỉu vì bất ngờ! NGỰC NỞ RA NHỮNG 2 CỠ!!! Chỉ trong vòng 5 ngày!!!! Có ai tin được không cơ chứ??? Mình còn không tin vào mắt mình nữa là, đo đi đo lại, đúng là 2 cỡ!!! Mình đã không nhầm, và không bị hoang tưởng! Mình không biết nên diễn tả sự vui sướng của mình thế nào. Lần cuối cùng mình cảm giác vui sướng như vậy là 20 năm trước :)

Mình ngừng bôi kem luôn, tại đối với mình cỡ Cđủ dùng rồi. Không cần to nữa, không về già lại bị “mướp treo lủng lẳng“.

Ở chỗ làm thì tất nhiên ai cũng nhận ngay ra luôn là vòng 1 của mình đột nhiên nở ra trông thấy, thế là họ xúm xít vào hỏi bí quyết. Có 1 cô không tin mình, và cho rằng mình vừa đi phẫu thuật thẩm mỹ về, mình đưa luôn kem của mình cho cô ấy dùng thử. Sau mấy ngày nghỉ, cô ấy đến chỗ làm với ánh mắt sáng long lanh như vừa vớ được vàng- hóa ra là số đo vòng 1 của cô ấy đã tăng lên 1 cỡ! chỉ trong vòng 3 ngày! Thế là giờ đây, lọ kem của mình được truyền tay nhau trong khắp văn phòng :)))

Cuộc sống của mình kể từ khi ấy thay ddoooir 1 cách chóng mặt. Mấy anh bây giờ cứ đứng chắn lối đi, rồi thì bao nhiêu lời khen ngợi trầm trồ. Đi bơi với bộ ngực như thế thì mãn nguyện khỏi nói rồi. Giám đốc quyết định tăng lương cho mình, không biết có phải liên quan đến lý do trên không :)

Mình cảm thấy vui sướng tột đỉnh, vì cầu được ước thấy. Cũng lúc đấy mình hiểu ra rằng, vấn đề ở chỗ, chúng ta nhiều lúc không tin vào hiệu quả của các phương pháp đơn giản. bù lại chúng ta tin vào những cái gì đó phức tạp hơn, ví dụ như phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng sự thật đâu phải vậy. Số đo vòng ngực có thể tăng 1 cách tự nhiên, nhanh và an toàn. Đã được kiểm chứng!

Dành cho những ai muốn biết- mình đặt kem ngay trên trang này. Đây là hãng duy nhất ở châu Á được cấp giấy phép bán "Bellinda". Hình thức giao hàng thì thế này, mình ra bưu điện, nhận hàng xong rồi mới thanh toán. Thế nên đảm bảo luôn.

Giá Bellinda tương đương với 2 vé đi xem phim, hoặc 1 chuyến vào siêu thị thực phẩm. tự mọi người thấy đấy là nhiều hay ít. Theo mình ấy, thì cái loại kem như thế phải bán gấp 2 lần giá thị trường bây giờ!

Thế thôi, mong là các thông tin mình vừa cung cấp có ích cho mọi người,rồi thì ai cũng sẽ có vong 1 như ý muốn!Chúc may mắn!

ĐẶT HÀNG Bust Size Bellinda
194 bình luận
Hà Ngân
Xin chào Giang Hồng Ngọc. Con gái tôi dùng kem trong vòng 1 tuần mà giờ ngực như của Pamela Anderson. Tác dụng thật đấy. Ai cũng nên dùng.
5 Phút trước | Bình luận
3
Phượng Nguyễn
Cảm ơn Giang Hồng Ngọc, hôm qua tôi vừa lấy kem ở bưu điện về, ổn cả. Đang chuẩn bị dùng luôn. Mùi kem hay lắm nhé, tôi thấy thích))
7 Phút trước | Bình luận
4
Nguyễn Mỹ Mỹ
Tôi có con bé em sống bên Mỹ, bảo bên ấy cái loại BustSize Bellinda này nổi tiếng lắm… Ai cũng ưa chuộng hay sao ấy...
11 Phút trước | Bình luận
10
Pé Đào
Xin chào! Kết quả của bạn thật ấn tượng! Kết quả của tôi có phần khiêm tốn hơn.
14 Phút trước | Bình luận
7
Nguyễn kiều Loan
Tôi mới dùng được 2 tuần mà ngực nở ra những 5 cm. Tôi thấy hài lòng.
16 Phút trước | Bình luận
5
Tran Mỹ Duyên
Xin chào Giang Hồng Ngọc! Tôi vừa đặt hàng, giờ cứ thấp thỏm chờ :)
17 Phút trước | Bình luận
3
Ngân Trương
Tuyệt) mình cũng đặt kem rồi, giờ bắt đầu sử dụng. Mấy hôm nữa sẽ cho biết kết quả.
18 Phút trước | Bình luận
7
Phan Hieu
Xin chào Giang Hồng Ngọc! Tôi dùng kem 1 tuần nay rồi mà niềm hân hoan vui sướng vẫn chưa vơi đầy đi. Vòng ngực chảy xệ của tôi căng ra trông thấy rồi tăng lên những 5-8 cm! Đúng là hết ý ấy. Tôi khuyên chị em nên dùng loại kem này.
20 Phút trước | Bình luận
4
Duong Duong
ở Mỹ người ta dùng cái này để làm nở ngực lâu rồi! Mấy chị em ở công ty tôi giờ trông ai cũng như minh tinh điện ảnh Hollywood :))
21 phút trước | Bình luận
5
Phương Mjda
Xin chào! 3 ngày liền tôi dùng Bellinda… và tôi không biết nói gì hơn! Cảm ơn Giang Hồng Ngọc! Ngực to ra 2 cỡ! Chồng thì sướng như lên tiên!
23 phút trước | Bình luận
6
Kiều Trang
Tôi thoa kem 4 ngày nay và đã thấy hiệu quả luôn! Ngực đúng là to ra hơn hẳn, chỉ nhìn qua thôi cũng thấy! Rất hài lòng!
24 phút trước | Bình luận
21
Ông Phương Thảo
Mua rồi, thích lắm! Vòng 1 nở đột biến! Tôi không nghĩ kết quả lại như vậy… chỉ bằng đấy tiền, đúng như cho không!
25 Phút trước | Bình luận
9
Trịnh Bình Dương
Tôi cũng biết về loại kem này, thật ra thì tôi mua ở Ấn Độ, lâu rồi. Số đo vòng ngực không đổi, 1 năm nay rồi (sau lần tăng 2 cỡ đấy)
34 phút trước | Bình luận
5
Ngô Kim Ngân
Chồng tôi sướng rên lên. Bảo bây giờ em là Семенович của anh
39 Phút trước | Bình luận
18
Ngan Nguyen
Kem có tác dụng thật. Mình đặt kem trên trang này, 6 ngày sau hàng về, nhận hàng xong mới trả tiền. Ngực chỉ trong 1 tuần tăng lên cả 1 cỡ.
41 phút trước | Bình luận
2
Linh Nguyễn
Xin hãy chúc mừng tôi nữa, trong 1 tuần mà vòng 1 tăng 3 số! Tôi cũng thấy giật mình)))
44 phút trước | Bình luận
47
Thanh Hương
Có lẽ giờ văn phòng chúng tôi là văn phòng ĐẪY ĐÀ nhất nước luôn. Hết ý ấy, tôi khuyên chị em nên dùng!
49 Phút trước | Bình luận
31
Ngân Tủn
Tôi cũng từng nghe qua về loại kem này. Cô tôi nhờ nó mà giờ như người mẫu))
50 Phút trước | Bình luận
11
Phương Linh
Xin chào, kem đúng là trên cả mong đợi. Chỉ trong còn 1 tuần mà ngực nở ra đúng 2 cỡ!
51 phút trước | Bình luận
38
Trang Nguyễn
Thật kỳ diệu, vòng 1 của tôi nhờ nó mà nở ra 2 cỡ và căng hẳn lên chỉ trong vòng 4 ngày đấy.
54 phút trước | Bình luận
57
Phuong Oanh
Xin chào các chị em. Vợ tôi có dùng loại này mà ngực nở ra những 7 cm chỉ trong 1 tuần! Tôi cực kỳ hài lòng. Ai cũng nên dùn!<
Giờ trước | Bình luận
3
Nhi Pon
Về loại kem nay thì nói chung cũng không có gì mới. hầu như ai cũng biết. Chỉ có người không có nhu cầu làm nở ngực là không biết thôi.
Giờ trước | Bình luận
5
Thơm Trần
Cảm ơn về bài viết. Giang Hồng Ngọc, tuyệt quá đi. Chắc tôi cũng phải đặt hàng đây.
Giờ trước | Bình luận
9
Mai Thy
Đúng thứ mình cần! Kiểu này đồng nghiệp chết vì ghen tỵ mất thôi, hehe
2 giờ trước | Bình luận
16
Ánh Khùngg
Ở phương tây ai cũng dùng loại kem này. Kết quả tương đối thành công. Ở đây thì lúc nào cũng lạc hậu hơn 1 bước...
2 giờ trước | Bình luận
21